Search

Sàn gỗ Gia Hân Group ( Tiền thân của Công Ty TNHH Sàn gỗ Gia Hân) được thành lập ngày 2/4/2012. Từ ngày thành lập, Công ty luôn luôn ý thức được sứ mệnh của mình, nghiên cứu kỹ lưỡng để cung cấp những sản phẩm sử dụng công nghệ mới, chất lượng tốt, thân thiện môi trường để mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Để có được các sản phẩm tốt nhất, Công ty TNHH Sàn gỗ Gia Hân Group đã thiết lập quan hệ thương mại với các Công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế, các nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới được sản xuất từ các quốc gia như Malaysia, Thụy Sĩ, Ba Lan, Bỉ, Ấn Độ, Thụy Điển, Thái Lan, Thụy Điển, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam ...  trở thành đối tác tin cậy, phân phối độc quyền khu vực của các dòng sản phẩm này.

 

CÁC SẢN PHẨM CỦA SÀN GỖ GIA HÂN GROUP

Điển hình là các thương hiệu sản phẩm: * Sàn gỗ trong nhà: Janmi, Sàn gỗ Kỹ thuật Engineered Trúc Sơn, Floormax, Ruby floor, Wineo, Kronoswiss, Classen, Bestchoice, …vv *Sàn gỗ tự nhiên: Gõ đỏ, Căm xe, Chiu liu, Óc chó, Teck, Sồi..v.v   *Sàn nhựa trong nhà: Moderna, Indefloor, Mia, Mega, Aimaru…vv. *Sàn gỗ và vật liệu ngoại thất Awood, Mart Timber, EinWood, Timberman…vv.  

 

GIA HÂN GROUP LÀ ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG

Hân hạnh là nhà cung cấp và lắp đặt cho các công trình lớn uy tín tại khu vực, được chủ đầu tư cũng như các đối tác tin cậy. Các công trình tiêu biểu như: Tập đoàn VCN , Khu đô thị Mỹ Gia, Khu đô thị Thái Hưng, Khu đô thị An Viên, Khách Sạn Mường Thanh, Tỉnh Ủy Khánh Hòa, Sở LĐTB & XH,    Ariyana Smart coldotel – địa chỉ 18 – Trần Hưng Đạo – Tp Nha Trang- KH, Khu Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Movenpick – Eurowindow Holding,  Bãi Dài – Cam Hải Đông – Cam Lâm – Khánh Hòa; và hàng trăm công trình lớn nhỏ hàng năm được khách hàng chọn Gia Hân là nhà cung cấp tin cậy.    Sự tin tưởng của các đối tác này thực sự mang lại những lợi ích cho cả hai. Nhưng người thắng lợi lớn nhất là khách hàng tiêu dùng vì khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tương xứng với giá trị mà họ chi trả.

 

NGUỒN NHÂN LỰC TIỀM NĂM

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động dám nghỉ dám làm đã và đang trở thành một thành phần quan trong của Đại gia đình Gia Hân Group. Với sứ mệnh: Nghiên cứu để đưa đến cho người tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ tốt, mới, thân thiện với môi trường. Các hàng hóa và dịch vụ này phải có chất lượng tương xứng với giá trị mà khách hàng chi trả.     Lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên mong muốn sẽ đưa Gia Hân Group Trở thành thương hiệu hàng đầu mà người tiêu dùng tìm kiếm tại khu vực Khánh Hòa khi họ có nhu cầu về các sản phẩm hoàn thiện trong xây dựng như gỗ ván sàn trong nhà và ngoài trời; sản phẩm gỗ trang trí nội ngoại thất… Giá trị cốt lõi của công ty là :  -Luôn mang đến sự hài lòng ,Tìm ra giải pháp đáp ứng yêu cầu cho khách hàng .Khuyến khích sự tìm tòi sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chất lượng của mỗi cá nhân trong công ty.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Sự phát triển bền vững phải dựa trên sự trung thực và niềm tin của khách hàng.

- Những sản phẩm của Gia Hân Group cung cấp luôn một phong cách hiện đại – giá cả phải chăng và lắp đặt nhanh chóng.

Hiện nay, Gia Hân đã phát triển hệ thống phân phối tại Trung tâm TP Nha Trang và TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa  Gia Hân tưng bừng được chào đón quý vị đến tham dự lễ khai trương Showroom thứ 2, cũng là văn phòng đại diện tại Khánh Hòa của các nhà nhập khẩu lớn có vị trí hàng đầu tại Việt Nam.

 

LỜI TRI ÂN ĐẾN KHÁCH HÀNG

- Bằng sự biết ơn và trân trọng . Gia Hân Group xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Gia Hân Group của chúng tôi trong thời gian vừa qua !
- Với nổ lực phấn đấu, Gia Hân Group sẽ ngày một cải thiện tốt hơn những gì còn thiếu sót để đáp ứng sự mong muốn của quý khách hàng.
- Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe - an khang - thịnh vượng.