Search

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỢP TÁC CÙNG SÀN GỖ GIA HÂN GROUP?

5 không giúp bạn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi

  1. Không hàng tồn kho
  2. Không mất tiền đầu tư vốn
  3. Không bị rủi ro
  4. Không cần văn phòng
  5. Không phải lo chính sách

5 lợi ích khi đăng ký làm đại lý sàn gỗ, sàn nhựa:

  1. Hưởng nhiều chính sách chiết khấu thương mạ
  2. Chính sách khuyến mại sản phẩm định kỳ
  3. chính sách về hỗ trợ mẫu sản phẩm
  4. Đào tạo lắp đặt miễn phí
  5. Đào tạo kinh doanh miễn phí

Công ty TNHH Sàn gỗ Gia Hân Group là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sàn gỗ cao cấp tại Nha Trang . Với nhiều kích thước, mẫu mã và chất lượng sản phẩm đa dạng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu hoàn thiện, chắc chắn sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng khó tính.

Kính mời Quý đại lý, nhà phân phối cùng tìm hiểu cơ chế chính sách của Công ty sàn gỗ Gia Hân Group như sau:

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ĐẠI LÝ SÀN GỖ

Công ty có nhiều chính sách chính sách chiết khấu thương mại giữa Đại lý và Nhà phân phối. Với chính sách ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống.

 

Chiết khấu Đại lý sàn gỗ:

Điều kiện làm đại lý có doanh số bán tối thiểu 100 triệu/ tháng. Các đơn hàng phát sinh trong tháng đều đặn sẽ được hưởng đầy đủ chính sách đại lý. Đối với các đơn hàng lớn trên 300 triệu, công ty sẽ có thêm chính sách khuyến mại hỗ trợ đại lý.

Hệ thống đại lý có thể đăng ký bán sản lượng để đạt được chính sách chiết khấu thương mại tốt nhất. Chi tiết liên hệ với bộ phận kinh doanh Công ty.

>>Chính sách chiết khấu trên tổng doanh thu của ĐL là 3%. Hạch toán vào ngày 28 hàng tháng, điều kiện công nợ về không.

Chiết khấu nhà Phân phối

Điều kiện để làm nhà phân phối đạt doanh số tối thiểu tháng trên 500 triệu/ tháng. Chính sách áp dụng với nhà phân phối sẽ được thương thảo trực tiếp tại văn phòng Công ty tại số 143 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hệ thống nhà phân phối có thể đăng ký bán sản lượng để đạt được chính sách chiết khấu thương mại tốt nhất. Công ty sẽ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn để tạo động lực cho nhà phân phối phát triển hệ thống.

Nhà phân phối có thể đăng ký từng khu vực mình đảm nhiệm, công ty sẽ có chính sách tốt nhất nhằm hỗ trợ nhà phân phối.

>>Chính sách chiết khấu trên tổng doanh thu của NPP là 6%. Hạch toán vào ngày 28 hàng tháng, điều kiện công nợ về không.

Chính sách về giá đại lý sàn gỗ:

Công ty có chính sách giá sản phẩm các phân khúc cho hệ thông NPP & ĐL. Giá chiết khấu thương mại sẽ được tính trên doanh thu bán hàng của tháng, quý, năm. Chi tiết xem tại báo giá đính kèm.

Chính sách công nợ Đại lý sàn gỗ:

Thanh toán 100% trước khi làm thủ tục chuyển hàng. Các trường hợp trả lại hàng thừa nguyên tâm sẽ được trừ trả lại tiền cho đại lý, nhà phân phối.

 

Chính sách khuyến mại Đại lý :

Công ty có nhiều chính sách khuyến mại vào thời phù hợp nhất. Các chương trình khuyến mại sẽ được thông báo bằng văn bản cho hệ thống đại lý, nhà phân phối trong từng thời điểm cụ thể.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Để tạo điều kiện cho hệ thống đại lý, nhà phân phối bán hàng. Công ty có chính sách hỗ trợ nhằm phục vụ cho việc bán hàng của hệ thống bao gồm cách cơ chế hỗ trợ như sau:

Hỗ trợ Marketing đại lý

1- Mẫu sản phẩm:  Được cấp mẫu quyển Catalog dán mẫu sàn gỗ nhỏ. Mỗi đại lý sẽ được phát 2 cuốn mẫu/ năm.

Đối với mẫu thành thì được cấp miễn phí mỗi màu 1 thanh mẫu. Trường hợp đại lý muốn đặt thêm mẫu thì cần báo đặt mẫu trong vòng 5 ngày làm việc. Trước mắt Công ty chưa tính phí cấp mẫu sản phẩm.

Trường hợp đại lý có nhu cầu lấy nhiều mẫu trang trí cửa hàng, công ty vẫn cấp mẫu bình thường với số lượng không hạn chế. Tuy nhiên, đại lý sẽ thanh toán tòa bộ số tiền mẫu mà công ty cấp. Số tiền mẫu sẽ được công ty chiết khấu vào đơn hàng  là từ 5-10.000 đ/m2. Số tiền chiết khấu này sẽ được trừ cho tới hết số chiết khấu thì thôi.

Đối với nhà phân phối việc cấp mẫu quyển Catalog sẽ được số lượng theo nhu cầu đặt mẫu. Mẫu thanh sẽ được cấp miễn phí 3 thanh/ màu, Công ty sẽ miễn phí đối với mẫu quyển và số lượng thanh mẫu đã thống nhất.

Trong trường hợp nhà phân phối có nhu cầu lấy nhiều mẫu. Công ty sẽ tính phí và áp dụng như phần cơ chế của đại lý là chiết khấu vào các đơn hàng từ 5000- 10.000đ/m2 tới khi nào hết số tiền mẫu.

2- Hỗ trợ khác: 

Công ty sẽ in biển bạt cho đại lý miễn phí, đại lý cung cấp địa chỉ, số điện thoại hotline và nội dung hạng mục kinh doanh. Phìa công ty sẽ có Desgin giúp đại lý, nhà phân phối có những tấm biển đẹp.

>> Điều kiện đăng ký NPP & ĐL tại đây

Hỗ trợ kỹ thuật đại lý

Đối với thợ kỹ thuật thì công ty sẽ đào tạo cho hệ thống đại lý, nhà phân phối. Đối với đại lý, nhà phân phối ở các tỉnh có thể cho người về Hà Nội. Công ty sẽ có trách nhiệm lo chỗ ở miễn phí trong thời gian thợ học việc.

Khi làm đại lý, cửa hàng sàn gỗ thì cần có thợ kỹ thuật để lắp đặt, thi công. Công ty sẽ hỗ trợ đại lý mới về việc lắp đặt kỹ thuật trong thời gian đầu. Sau đó đại lý sẽ tự liên hệ với thợ lắp đặt sàn gỗ tại nơi hoạt động.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Các đơn hàng có giá trị từ 8 triệu trở lên. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển trong khu vực các quận nội thành Hà Nội. Thời gian báo hàng trước 2h để làm công tác bốc xếp và vận chuyển

Vận chuyển trong nội thành

Công ty sẽ hỗ trợ miễn phí các quận nội thành Hà Nội cho các đơn hàng có giá trị từ 8 triệu trở lên. Trường hợp ở ngoại thành Hà Nội hoặc vận chuyển đi các tính, Công ty sẽ tính phí 15.000 đ/ km.

 

Vận chuyển ngoại thành

Công ty sẽ hỗ trợ đại lý, nhà phân phối  chuyển hàng qua nhà xe tại các quận nội thành Hà Nội. Đối với đại lý, nhà phân phối các tỉnh, hàng hóa thường được gửi qua các nhà xe vận tải chuyên trở hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm cung cấp đều được bảo hành sau bán hàng. Các điều kiện được bảo hành và không được bảo hành đều có trong quy chế bảo hành sản phẩm. 

Bảo hành vật liệu:

=>Điều kiện bảo hành:  Trong thời hạn còn bảo hành, sẩn phẩm sàn gỗ có lỗi bay màu Công ty sẽ thay thế miễn phí.

=>Không được bảo hành:

+ Sử dụng do hao mòn hoặc sử dụng nước vệ sinh bề mặt không đúng theo quy định.

+ Hỏa hoạn, động đất, thiên tai hoặc sự cố bên thứ 3 gây ra mà không phải lỗi sản xuất.

+ Hết thời hạn bảo hành

=> Thời hạn bảo hành:

+ Bề mặt từ 5- 15 năm tùy theo từng loại sản phẩm

+ Lắp đặt: 12 tháng

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Đào tạo kiến thức sản phẩm cho đại lý sàn gỗ

Công ty sẽ đào tạo miễn phí các vật liệu trang trí hoàn thiện. Sau thời gian đào tạo, đại lý, nhà phân phối sẽ nắm được cấu tạo, tác dụng và công năng của vật liệu hoàn thiện.

Đào tạo kỹ thuật lắp đặt cho đại lý sàn gỗ

Đội ngũ thợ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đào tạo về lắp đặt sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn. Hình thức đào tạo trực tiếp, miễn phí.

Đào tạo phát triển hệ thống đại lý sàn gỗ

Công ty sẽ đào tạo hệ thống kênh phân phối sản phẩm nếu đại lý, nhà phân phối có nhu cầu. Hình thức đào tạo trực tiếp, miễn phí.

KHIẾU NẠI:

Khi gặp sự cố về các chính sách của công ty, các vấn đề về hàng hóa. Nhà phân phối và Đại ly, Khách hàng xin vui lòng khiếu nại tới số điện thoại bên dưới. Chúng tôi sẽ giải quyết trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin.