Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Nổi tiếng toàn cầu với khả năng chịu nước siêu hạng, sàn gỗ Malaysia từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn được đông đảo người dùng Việt Nam tin tưởng. Chính bởi ưu thế về chất lượng cũng như giá cả mà trong suốt thời gian dài từ lúc bắt đầu du nhập cho đến hiện tại, các thương hiệu đến từ Malaysia vẫn luôn có chỗ đứng vững vàng trên thị trường.

Là một trong những cái tên du nhập vào thị trường Việt Nam sớm nhất, sàn gỗ công nghiệp Malaysia cùng sàn gỗ Đức và Trung Quốc chính là những tên tuổi thống lĩnh đầu tiên trên thị trường nước ta. Thời điểm đó khách hàng tại Việt Nam hẳn còn khá xa lạ với loại vật liệu công nghiệp này. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn thì những cái tên như Sàn gỗ Janmi, Inovar, Robina,… đã dần trở nên quen thuộc.

Bài viết đã xem

SÀN GỖ CHÂU Á

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Châu Á. Các loại sàn gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng mẫu mã, chất lượng. Trong đó top 3 sàn gỗ các nước Châu Á được ưu chuộng nhất hiện nay là Malaysia, Thái Lan và Việt Nam