Sàn gỗ Công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ MDF, MFC, HDF. Gỗ lát sàn công nghiệp là gỗ sử dụng keo hoặc hóa chất kết hợp với gỗ vụn để làm ra tấm gỗ. Gỗ lót sàn có độ dày 8mm, 10mm và 12mm được ứng dụng lắp đặt lót sàn gỗ cho nhà ở, chung cư, nhà phố, biệt thự... Ngoài ra người ta còn dùng gỗ sàn công nghiệp ốp tường, ốp cầu thang, ốp trần bằng gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ Công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay có nguồn gốc đó là: Sàn gỗ Công nghiệp Châu Á và Sàn Gỗ công nghiệp Châu Âu

SÀN GỖ CHÂU Á

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Châu Á. Các loại sàn gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng mẫu mã, chất lượng. Trong đó top 3 sàn gỗ các nước Châu Á được ưu chuộng nhất hiện nay là Malaysia, Thái Lan và Việt Nam

SÀN GỖ CHÂU ÂU

Sàn gỗ Châu Âu – Phong cách Âu hóa đang là xu thế là cảm hứng thiết kế, sáng tạo của các kiến trúc sư Việt Nam, để thổi hồn cho một căn nhà châu Á nhưng mang phong cách châu Âu đòi hỏi các kiến trúc sư và gia chủ phải kĩ lưỡng trong khâu lựa chọn vật liệu hoàn thiện cho căn nhà. Sàn gỗ châu Âu là vật liệu phần nào không thể thiếu để làm nên điều đó.

Được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Đức, Bỉ, Hà Lan…với các thương hiệu như: AlsaFloor, Kronoswiss, Kronopol, Balterio, Quickstep, Kaindl, Sensa, Kahn, Rooms sàn gỗ Châu Âu với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm sàn gỗ Châu Âu trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành vì vậy sản phẩm sàn gỗ Châu Âu trên thị trường Việt Nam luôn được khách hàng đón nhận và tin dùng.